CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN THU HÚT KHÁCH MUA CĂN HỘ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4439 | Cật nhập lần cuối: 4/23/2014 10:46:12 PM | RSS


Dự án cao cấp The Vista, tại khu An Phú, Quận 2, Tp.HCM do CapitaLand làm chủ đầu tư đã quá quen thuộc với người mua nhà Việt Nam và nước ngoài. Hiện nay thì chủ đầu tư Singapore này tiếp tục hoàn thiện một dự án khác đúng hạn. Đó là căn hộ ParcSpring, thuộc phân khúc trung cấp.

Vào ngày 19/4/2014, tại sự kiện mở bán tòa A và B, có khoảng 800 người đã đến tham quan dự án và cùng ngày, có hơn 100 căn hộ đã được bán ra. Muabannhadat đã có buổi trao đổi với ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc, khu vực phía Nam, CapitaLand Việt Nam.

can ho gia re 1


Trước hết, xin chúc mừng công ty đã hoàn thành dự án PARCSpring đúng tiến độ và chúc mừng kết quả bán hàng rất tốt với hơn 100 căn được bán ra trong một ngày. Xin ông chia sẻ thêm một số thông tin về phân khúc trung cấp này?

Căn hộ ParcSpring là dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi theo mô hình nhà trung cấp của Singapore. Phân khúc này không phải là nhà xã hội mà chúng tôi xem đây là phân khúc chỉ thấp hơn phân khúc cao cấp, chủ yếu dành cho người mua nhà bình thường trên thị trường, với mức giá hoàn toàn trong tầm với. Dự án được xây với chất lượng tốt và có thiết kế vô cùng hợp lý. Dù tình hình thị trường bất động sản vẫn còn rất nhiều thử thách nhưng chủ đầu tư có uy tín tốt thì vẫn thu hút được khách mua nhà. Việc PARCSpring bán được hơn 100 căn chỉ trong một ngày là ví dụ điển hình.


can ho gia re 3


Ông có nghĩ là CapitaLand cố gắng giữ lời hứa hoàn thành dự án đúng tiến độ nên người mua nhà đã tin tưởng và quyết định mua PARCSpring?

Đúng vậy, chúng tôi đã hứa với những khách hàng đầu tiên là sẽ hoàn thành dự án vào quý 1/2014, vì thế chúng tôi giữ lời hứa dù tình hình có khó khăn. Chúng tôi xin chia sẻ về quá trình xây PARCSpring. Chúng tôi đã mua dự án này từ một đối tác Việt Nam. Thời điểm đó dự án đã xây xong phần móng.

Sau khi mua lại chúng tôi tiến hành khảo sát căn hộ mẫu và thấy rộng hơn diện tích thật. CapitaLand là chủ đầu tư Singapore nên chúng tôi muốn giữ uy tín, chúng tôi phải giới thiệu với người mua nhà căn hộ mẫu giống với căn hộ họ sẽ nhận được sau khi dự án xây xong. Căn hộ họ tham quan để quyết định mua phải là căn hộ họ sẽ nhận được trong thực tế. Vì thế chúng tôi thuyết phục đối tác chỉnh lại diện tích căn hộ mẫu. Điều này cũng làm chúng tôi phát sinh thêm chi phí.


Thế còn chất lượng thì sao thưa ông?

Chúng tôi cam kết PARCSpring có chất lượng tốt. Vì thế, chúng tôi đã dốc nguồn nhân lực để xây dựng PARCSpring cũng như khi xây The Vista. Chúng tôi nỗ lực như nhau dù là xây dự án cao cấp hay trung cấp.

can ho gia re 4Đối tượng người mua CapitaLand nhắm đến cho PARCSpring là ai?

Dự án dành cho các cặp vợ chồng trẻ với mức giá hợp lý. Lúc đầu chúng tôi tối giản thiết kế nhằm giảm tối đa chi phí xây dựng, như thế thì giá bán ra mới thấp được. Ở Singapore, nhà trung cấp thì không có các tiện ích như hồ bơi hay phòng thể dục. Nhưng người mua nhà Việt Nam thì thích có đầy đủ tiện ích dù là mua nhà trung cấp. Vì thế chúng tôi quyết định hy sinh hai căn hộ để lấy diện tích xây phòng tập thể dục và cho xây hồ bơi. Tôi rất tự hào phát biểu rằng cho tới nay PARCSpring bán được khá nhiều căn hộ rồi.can ho gia re 5

Quay lại một chút với căn hộ cao cấp The Vista, ông có cập nhật thêm thông tin gì không?

Cư dân của The Vista rất hài lòng vì họ thấy The Vista như là một resort vậy. Tôi xin nhấn mạnh là dịch vụ hậu mãi của chúng tôi khá tốt. Khi người mua nhà vào nhận căn hộ, chúng tôi phải đảm bảo họ hài lòng. Nếu vì lý do gì họ chưa vừa ý, chúng tôi sẽ cho sửa ngay. Chúng tôi kết hợp với Savills để quản lý tòa nhà nhưng chúng tôi cũng có một đội ngũ riêng hỗ trợ Savills trong những vấn đề kỹ thuật.

Cảm ơn ông đã trao đổi và một lần nữa chúc mừng PARCSpring đã hoàn thành.

Chương trình khuyến mãi của The Vista

Là chương trình dành riêng cho các căn hộ diện tích rộng, CapitaLand giới thiệu gói hoàn thiện nội thất trị giá VND 150 triệu đồng cho các căn hộ 3 phòng ngủ tại The Vista. Gói nội thất phong cách thanh lịch được chăm chút từ thiết kế đến thi công bởi các nhà thầu uy tín, được làm từ vật liệu và tay nghề chất lượng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn phong cách màu sắc trang nhã, làm hài lòng cả những khách hàng với yêu cầu cao nhất. Trong tháng 04, The Vista cũng tung ra chương trình khuyến mãi “VISTA Side-by-side”. Tất cả khách hàng nhận nhà trong thời gian từ 01.05.2014 đến 31.07.2014 sẽ được tặng một tủ lạnh 2 cửa khi nhận bàn giao căn hộ.Căn hộ Soho Riverview chủ đầu tư
Căn hộ Riva Park Quận 4

NGUYỄN KHANH