CĂN HỘ TÂN MAI, HỖ TRỢ THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 6397 | Cật nhập: 4/23/2014 10:59:39 PM | RSS


Sáng 18-6, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Tân Bình ( Tanbinh ICC ) mở đợt bán hàng lần 2 ngay tại dự án với chính sách đặc biệt hấp dẫn cho khoảng 60 căn hộ còn lại.

Do chính sách cho vay và lãi suất ngân hàng đang có nhiều chuyển biến tích cực, Tanbinh ICC linh hoạt điều chỉnh chính sách thanh toán cho khách hàng trong đợt này thông qua việc thương thảo với các ngân hàng để ra được những chính sách tối ưu.


Khách hàng có thể tự lựa chọn phương thức thanh toán. Nếu khách hàng thanh toán theo nguồn vốn tự có thì CĐT sẽ áp dụng chính sách thanh toán: trả trước 35% (khoảng 385 triệu đồng) nhận nhà, số tiền còn lại khách hàng trả góp trong 3 năm không lãi suất.

căn hộ tân mai

Hoặc khách hàng có thể vay ngân hàng để thanh toán cho chủ đầu tư 100% tổng giá trị căn hộ sẽ được CĐT chiết khấu 12% trong suốt tuần lễ mở bán.

Nói cách khác, khách hàng đặt cọc mua căn hộ Tân Mai trong đợt này sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho khách hàng trong 3 năm đầu là 0%. Sau 3 năm, khách hàng sẽ giải ngân cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi khoảng 7 triệu đồng/tháng trong vòng 10-20 năm với lãi suất 13-13,5%/năm.


Trong trường hợp khách hàng vay ngân hàng để thanh toán theo phương án trả góp cho CĐT sẽ không được chiết khấu.

căn hộ tân mai

Đại diện Công ty Tân Bình, bà Phạm Thị Phương Liên cho biết sau gần nửa năm triển khai bán hàng, nhận thấy nhu cầu an cư của người dân khá cao, đặc biệt là loại căn hộ diện tích lớn được người mua chú ý hơn, tuy nhiên với 50% giá trị căn hộ phải trả trước, nhiều người vẫn chưa thể mua được một căn hộ tại Tân Mai.

Do vậy, Công ty Tân Bình quyết định tung ra chính sách thanh toán mới để người mua sẽ có thêm cơ hội sở hữu căn hộ phù hợp với túi tiền của họ.

căn hộ tân mai

Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do thị trường bất động sản trở nên xấu đi, Công ty Tân Bình vẫn thể hiện được tiềm lực tài chính để giữ đúng tiến độ bàn giao nhà theo như công bố và đảm bảo các tiện ích, dịch vụ công cộng tại chung cư này.

Một trong các tiêu chí quan trọng mà Công ty Tân Bình đặt ra chính là công tác quản lý chung cư. Bà Liên cho biết: "Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, cư dân tại Tân Mai sẽ được đảm bảo một cuộc sống văn minh và chất lượng tốt nhất”.Thông tin chi tiết và bảng giá dự án tại : can ho tan mai

Hoặc bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Tân Mai

Hotline: 097 6164 098 - 0903 866 835 ( Mr. Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com - yahoo: khanh140985

Trân trọng cảm ơn !


Căn hộ Soho Riverview chủ đầu tư
Căn hộ Riva Park Quận 4

NGUYỄN KHANH